ABOUT US

GrandLife เป็นบริษัทเครือข่ายขายตรงสร้างแนวคิดใหม่ สร้างนวัตกรรมใหม่ เพื่อคนทุกคน ที่แตกต่างกับธุรกิจเครือข่ายขายตรงทั่วๆไปโดยเรานำรูปแบบแผนธุรกิจด้วยการผสมผสานข้อดีของธุรกิจมารวมกันอย่างลงตัว คือ SLM, MLM ,Unilavel

GrandLife มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมสำคัญของสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภค ในด้านของสุขภาพ ความงาม การเกษตร สินค้าอุปโภคบริโภค โดยคำนึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของแกรนด์ไลฟ์ทุกกลุ่ม จึงผ่านการรับรองตรวจสอบคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากล จากหลายสถาบัน ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแกรนด์ไลฟ์ เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นสมาชิกและบุคคลทั่วไป จึงถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ แกรนด์ไลฟ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณภาพ และมาตรฐานระดับโลกที่คนไทยภาคภูมิใจ

GrandLife คือ มหัศจรรย์แห่งธุรกิจ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความงาม การเกษตร สินค้าอุปโภคบริโภค ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตความสำเร็จ ความสวยงามของสมาชิก โดยมีคุณภาพของสินค้าเป็นเครื่องการันตีความโดดเด่น ในการสร้างชื่อ สร้างแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และแกรนด์ไลฟ์ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการค้นคว้าวิจัย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ ระบบการจัดจำหน่าย การบริการ และการพัฒนาศักยภาพอย่างเป็นระบบ เพื่อความสะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิภาพทางธุรกิจ ที่มุ่งเน้นรองรับการเติบโตของตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

 

บริษัท แกรนด์ไลฟ์ ฟินิเชี่ยล จำกัด

มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย 100%  ได้รับใบรับรองในการดำเนินธุรกิจจาก  สคบ. (สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค) และเป็นธุรกิจที่มุ่งเน้น ในการทำธุรกิจเครือข่ายขายตรงที่ถูกต้องด้วยการสร้างฐานผู้บริโภค ใช้ดีบอกต่อด้วยคำว่า คุณธรรม นำธุรกิจ  "ธุรกิจสีขาว"

วิสัยทัศน์

บริษัทฯ แกรนด์ไลฟ์ ฟินิเชี่ยล มุ่งมั่นที่จะให้ทุกคน ได้รับโอกาสที่เป็นธรรม และเท่าเทียมกัน โดยไม่คำนึงถึงชนชั้น วรรณะ มุ่งยกระดับฐานะทางการเงินของสมาชิก ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีความเสี่ยง ด้วยแผนการตลาดที่เรียบง่าย โปร่งใสและยุติธรรม  ให้เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด เป็นที่รู้จักในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจ พัฒนาและเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตของผู้คน

GrandLife พร้อมสําหรับคนที่จะให้โอกาสตัวเอง ถ้าคุณเป็นคนที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงด้วยแนวความคิดใหม่และแตกต่าง เปิดใจรับโอกาสดีๆและที่ GrandLife คุณคือหุ้นส่วนบริษัท !!

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้