1


แผนธุรกิจแกรนด์ไลฟ์

            

GrandLife เป็นบริษัทเครือข่ายขายตรงแนวคิดใหม่ นวัตกรรมใหม่ เพื่อคนใหม่ ที่แตกต่างกับธุรกิจเครือข่ายขายตรงทั่วๆไปโดยเรานำรูปแบบแผนธุรกิจด้วยการผสมผสานข้อดีของธุรกิจมารวมกันอย่างลงตัว คือ SLM, MLM ,Unilavel  
GrandLife มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมสำคัญของสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภค ในด้านของสุขภาพและความงาม โดยคำนึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของแกรนด์ไลฟ์ทุกกลุ่ม จึงผ่านการรับรองตรวจสอบคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากล จากหลายสถาบัน ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแกรนด์ไลฟ์ เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นสมาชิกและผู้บริโภค จึงถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ แกรนด์ไลฟ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณภาพ และมาตรฐานระดับโลกที่คนไทยภาคภูมิใจ
GrandLife คือ มหัศจรรย์แห่งธุรกิจ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงามที่เปลี่ยนแปลงชีวิตความสำเร็จ ความสวยงามของสมาชิก โดยมีคุณภาพของสินค้าเป็นเครื่องการันตีความเหนือชั้น ในการสร้างชื่อ สร้างแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และแกรนด์ไลฟ์ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการค้นคว้าวิจัย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ ระบบการจัดจำหน่าย การบริการ และการพัฒนาศักยภาพอย่างเป็นระบบ เพื่อความสะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิภาพทางธุรกิจ ที่มุ่งเน้นรองรับการเติบโตของตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

    GrandLife พร้อมสําหรับคนที่จะให้โอกาสตัวเอง ถ้าคุณเป็นคนที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงด้วยแนวความคิดใหม่และแตกต่าง เปิดใจรับโอกาสดีๆ

และที่ GrandLife คือบริษัทของคุณ!!

 

 

บริษัท แกรนด์ไลฟ์ ฟินิเชี่ยล จำกัด มีการจดทะเบียนถูกต้อง 100%  ได้รับใบรับรองในการดำเนินธุรกิจจาก  สคบ. (สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค) และเป็นธุรกิจที่มุ่งเน้น ในการทำธุรกิจเครือข่ายขายตรงที่ถูกต้องด้วยการสร้างฐานผู้บริโภค ใช้ดีบอกต่อด้วยคำว่า คุณธรรม นำธุรกิจ  "ธุรกิจสีขาว"